Giới thiệu Công ty Cổ Phần Thủy Sản C.P Tân Phát - CPF

Theo: admin - Cập nhật lúc: 14:42:13 - 04/07/2018


Với bờ biển dài hơn 105 km, vùng biển ven bờ của tỉnh Ninh Thuận nằm trong vùng nước trồi, lượng khoáng đa vi lượng dồi dào, vùng nước ven bờ biển Ninh Thuận có nhiệt độ tương đối ổn định từ 28 – 300C, độ mặn cao và ổn định từ 32 - 36%, môi trường biển sạch nên có nhiều thuận lợi để phát triển nhiều loài thủy hải sản phong phú và đa dạng, trong đó ngành sản xuất giống thủy sản là một trong những ngành có điều kiện phát triển kinh tế cao.


   


Với thế mạnh về tự nhiên nên công ty chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN C.P TÂN PHÁT – CPF là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất giống thẻ chân trắng chất lượng cao cung cấp một số lượng con giống đáng kể cho khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.


 

 

Kết quả hình ảnh cho tôm thẻ giống CP Kết quả hình ảnh cho tôm thẻ giống CP


Với truyền thống chỉ nhập một nguồn bố mẹ duy nhất từ tập đoàn C.P Thái Lan, nên công ty chúng tôi luôn khẳng định được chất lượng trong thị trường suốt thời gian qua, góp phần cùng bà con xây dựng chuỗi giá trị từ con giống đến tôm thương phẩm nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho bà con nuôi tôm. Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cải tiến về quy trình sản xuất, sử dụng công nghệ men vi sinh từ Thái Lan nhằm giữ vững chất lượng con giống cho khách hàng trong thời điểm chịu tác động của biến đổi khí hậu như hiện nay.


Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng của công ty đã gặt hái được nhiều thành công qua nhiều vụ nuôi, tôm mau lớn, về size lớn, đạt đầu con mang lại lợi nhuận khá lớn . Với phương châm” THÀNH CÔNG TỪ CHẤT LƯỢNG” Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn gắn bó với khách hàng trong những vụ mùa bội thu.


Nguồn Cptanphat.com

Tổng lượt truy cập: 18820
Đang truy cập: 1

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com